15minutes4me là gì? Cách test độ căng thẳng hiệu quả sau 15 phút

15minutes4me

15minutes4me là gì? Tại sao 15minutes4me lại được tìm kiếm nhiều trên các mạng xã hội như TikTok? Đây thực sự là một bài kiểm tra độ căng thẳng rất hiệu quả, giúp đo lường mức độ căng thẳng một cách chính xác. Trong bối cảnh stress trở thành một vấn đề nghiêm trọng của xã hội hiện nay, đây là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe tâm lý của bản thân, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp trong lối sống để cải thiện tình trạng.

15minutes4me là gì?

Trend 15minutes4me trên tiktok

15minutes4me là một trang web được thiết kế để đánh giá tình trạng lo âu, căng thẳng và mệt mỏi về mặt tinh thần của bạn trong tuần. Toàn bộ các bài kiểm tra của trang web được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe tâm lý.

15minutes4me là gì?
15minutes4me là gì?

Mỗi bài kiểm tra của 15minutes4me có thời lượng khoảng 15 phút, được thực hiện trực tuyến và đưa ra kết quả ngay lập tức. Trang web cung cấp cho bạn bảng đánh giá các chỉ số quan trọng dưới dạng biểu đồ và một video chia sẻ của chuyên gia tâm lý Paul Koeck về kết quả của bạn.

Nếu bạn muốn tiếp tục tìm hiểu về các phương pháp điều trị, lời khuyên của bác sĩ hoặc các giải pháp giải quyết, bạn có thể đăng ký chương trình hàng tháng với các phiên hàng ngày được thiết kế để trở thành một “chương trình tự trợ giúp trị liệu”.

15minutes4me test
15minutes4me test

Hiện nay, trang web này đã trở thành một hot trend được nhiều người biết đến và tham gia trên TikTok. Người dùng TikTok thường chia sẻ bảng kết quả của họ và kết thúc video bằng hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc để chứng minh rằng vẻ bề ngoài không phải lúc nào cũng phản ánh đúng trạng thái tinh thần của con người.

Hướng dẫn cách sử dụng 15minutes4me tiếng Việt

Cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng 15minutes4me tiếng Việt một cách đơn giản và hiệu quả để kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm lý của mình. 

Dùng 15minutes4me tiếng Việt bằng Google dịch

Vì 15minutes4me chỉ có bản tiếng Anh, nên bạn có thể sử dụng tính năng dịch tự động của Google để chuyển nghĩa và làm bài test dễ hiểu hơn, từ đó đưa ra kết quả chính xác hơn.

Cách sử dụng 15minutes4me test

Dùng 15minutes4me tiếng Việt bằng Google dịch
Dùng 15minutes4me tiếng Việt bằng Google dịch

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để thực hiện kiểm tra mức độ căng thẳng của mình:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web 15minutes4me.com
  • Bước 2: Nhấp vào nút “Start your self-test now”
  • Bước 3: Trả lời 26 câu hỏi về mức độ đồng ý hoặc không đồng ý với những phát biểu trong từng câu hỏi.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được kết quả của mình. Hãy giữ kết quả này cho riêng mình hoặc chia sẻ trên TikTok.

Bài test của 15minutes4me có uy tín không?

Mặc dù 15minutes4me là một chương trình tự trợ giúp trị liệu online rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn phải đặt câu hỏi về tính uy tín và hiệu quả của nó. 

Allyssa Dziurlaj, LPC, một cố vấn được cấp phép, đồng ý rằng một bài kiểm tra tâm lý trực tuyến như 15Minutes4Me là “hai mặt của một con dao”. Mặc dù nó giúp người dùng hiểu rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của họ, nhưng nó không thể thay thế phương pháp điều trị chuyên môn được cung cấp bởi một cố vấn chuyên nghiệp.

Bài test của 15minutes4me có uy tín không?
Bài test của 15minutes4me có uy tín không?

Vì vậy, nếu người dùng Tik Tok sử dụng bài test 15Minutes4Me để đánh giá khái quát tình trạng sức khỏe tinh thần của mình và quan tâm đến vấn đề này hơn, thì đó là một điều tốt. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc người thân của bạn gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia chuyên môn.

Lời kết

15minutes4me là một công cụ trực tuyến có thể giúp người dùng đánh giá tình trạng sức khỏe tâm thần của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này không thể thay thế cho phương pháp điều trị chuyên môn hóa. Nếu bạn hay người thân gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia. Gifteck chúc các bạn luôn hạnh phúc và an yên.

>>> Xem thêm:

“Happiness is not something ready-made. It comes from your own actions.” – Dalai Lama

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *