TOP 7 Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí 2023

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Để tạo ra những tấm ảnh độc đáo, ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem, việc sử dụng phần mềm ghép ảnh trên điện thoại là điều không thể thiếu. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 7 phần mềm nổi bật nhất trong năm 2023 này, hãy cùng đón xem nhé!

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm ghép ảnh trên điện thoại?

Với ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miễn phí, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh độc đáo, tuyệt đẹp chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể thỏa sức thể hiện tính sáng tạo của mình ngay trên chiếc smartphone nhỏ bé. 

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại
Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm ghép ảnh trên điện thoại còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc chỉnh sửa ảnh bằng các phần mềm trên máy tính. Các thao tác ghép ảnh trên điện thoại cũng được nhận xét là đơn giản hơn nhiều so với phiên bản PC.

2. 7 Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí

Sau đây, Gifteck sẽ giới thiệu đến bạn 7 phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại miễn phí phổ biến nhất năm 2023. Cùng đếm xem có bao nhiêu cái tên quen thuộc trong này nhé!

2.1. Picsart

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí - Picsart
Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí – Picsart

Picsart là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với Picsart, bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng. Đặc biệt, Picsart còn tích hợp tính năng ghép ảnh cực kỳ đơn giản, giúp bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng và đẹp mắt.

2.2. Photo Studio

Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miễn phí
Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miễn phí

Nếu ghép ảnh trên Picsart hơi đơn sơ, bạn có thể thử Photo Studio. Đây là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí với tính năng nổi bật như: Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tạo bảng chữ cái đẹp mắt và thêm các hiệu ứng ảnh độc đáo. Với Photo Studio, bạn có thể tạo ra những bức ảnh sáng tạo theo phong cách cá nhân của mình.

2.3. Pixlr

Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại
Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại

Pixlr là một phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại miễn phí nhưng cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh rất đa dạng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Pixlr còn tích hợp tính năng ghép ảnh đa lớp, giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo, tuyệt đẹp và chuyên nghiệp.

2.4. Mixoo

Một phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng khác là Mixoo. Mixoo không hot như Photo Studio, Pixl, nhưng bạn có thể tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mắt chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp tính năng thêm các hiệu ứng độc đáo, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

2.5. Stickit

Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại iPhone, Android
Phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Với ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại StickIt, bạn có thể tách nền ra khỏi ảnh một cách nhanh chóng nhất. Bức ảnh sau khi tác nền có thể áp vào các hiệu ứng đẹp mắt, ghép lại với nhau và lưu trữ lại.

2.6. Fotor

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí Fotor cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản. Fotor sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng nên bạn có thể cắt ảnh, thay đổi kích thước ảnh, thêm văn bản vào ảnh và tạo ảnh ghép một cách dễ dàng.

2.7. PhotoGrid

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại - Photo Grid
Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại – Photo Grid

PhotoGrid là một phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí với tính năng ghép ảnh đa dạng và đa lớp. Với PhotoGrid, bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Lời kết

Trên đây là 7 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại miễn phí đáng thử năm 2023. Bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng. Đừng quên ghé thăm Gifteck để được cập nhật các thông tin hữu ích hàng ngày. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *