Top 10 bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay mới nhất năm 2023

Truyện tranh đam mỹ cổ trang

Nếu bạn là fan của truyện đam mỹ thì chắc chắn không thể bỏ qua thể loại truyện tranh đam mỹ cổ trang. Trong vô số các bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang, Gifteck đã tổng hợp 10 bộ truyện tranh với cốt truyện hấp dẫn và nét vẽ đẹp, lôi cuốn để giới thiệu đến các bạn đọc.

1. Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất

Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay còn gọi là truyện tranh đam mỹ cổ đại ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích bởi các bạn trẻ, đặc biệt là các hủ nữ. Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1.1. Truyện tranh đam mỹ cổ trang: Ma đạo tổ sư

 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, linh dị thần quái, tu chân
 • Trạng thái: Đang tiến hành (đã ra hơn 190 chap)
truyện tranh đam mỹ cổ đại
Truyện tranh đam mỹ cổ đại

Ngụy Vô Tiện với biệt danh Di Lăng Lão Tổ bị vây đánh bởi các thành viên trong gia tộc do luyện tà thuật, đành phải quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. Nhiều năm sau, y được Mạc Huyền Vũ – một thanh niên trẻ tuổi, dùng cấm thuật gọi hồn trở về. Huyền Vũ bị cha bỏ rơi từ khi còn nhỏ, người thân chèn ép, trong lòng anh ta mang nỗi thù hận lớn nên muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả thù thay. Từ đó, Ngụy Vô Tiện được trọng sinh sống lại thành Mặc Huyền Vũ.

Ngụy Vô Tiện trở về lặng lẽ âm thầm, nhưng giới giang hồ lại loan tin về sự trở lại của Di Lăng Lão Tổ. Không những vậy, ở một số khu vực bắt đầu xuất hiện những hiện tượng lạ vì sự quấy phá của các oán linh. Ngụy Vô Tiện đến tận những nơi đó để tìm hiểu thì không ngờ gặp lại Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Cô Tô Lam Thị. 

Trước đây, hai con người này do tính cách quá khác nhau nên thường hay đối đầu. Ấy vậy mà lần này, chỉ có mình Lam Vong Cơ là tin tưởng Vô Tiện vô điều kiện.

1.2. Truyện tranh đam mỹ cổ trang: Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: đam mỹ, song phương thầm mến, cổ trang, cung đình, ngọt sủng
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra hơn 40 chap)
Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay năm 2023
Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay năm 2023

Gia đình Chung Uyển gặp họa khi anh còn nhỏ, anh được Úc tiểu vương gia Úc Xá giúp đỡ và cho sống nhờ trong phủ. Từ đó, Chung Uyển bắt đầu để ý đến Úc tiểu vương gia nhưng chỉ để trong lòng, không dám thổ lộ. Hơn nữa Chung Uyển còn có trách nhiệm bảo vệ 3 đứa con nhỏ của Ninh Vương để lại sau khi ông mất, nên buộc phải rời đi. Biết là sẽ không giữ được người nên Úc Xá đành chấp nhận để Chung Uyển bỏ chạy.

Kể từ khi Chung Uyển đi, bắt đầu xuất hiện những câu chuyện về chuyện tình của 2 người. Hóa ra là khi Chung Uyển chuyển về nơi ở mới, anh đã mượn danh Úc tiểu vương gia để ra uy. Úc Xá khi biết được chuyện này thì rất vui và coi những câu chuyện bịa đặt kia như chiếc phao cứu sinh mỗi khi y đơn độc, tuyệt vọng nhất. 

Ai ngờ, vài năm sau đó Chung Uyển trở lại kinh thành. Thế là cơ hội “trả thù” Chung Uyển của Úc Xá cuối cùng cũng đã đến.

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu OST

1.3. Truyện tranh đam mỹ cổ trang cung đình: Thê Vi Thượng

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc 
 • Thể loại: nhất công nhất thụ, công sủng thụ, trọng sinh, ấm áp, HE
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra hơn 40 chap)
truyện tranh cổ trang đam mỹ
Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay năm 2023

Cảnh Thiều là tam hoàng tử, có công đánh giặc, khi trở về kinh thành được phong vương khi còn trẻ tuổi. Ai ai cũng nghĩ chắc chắn sau này y sẽ trở thành Hoàng đế, ấy thế mà Hoàng đế lại ban hôn cho Cảnh Thiều với Mộ Hàm Chương. Việc bị ép ban hôn với nam nhân đồng nghĩa với việc Cảnh Thiều không thể trở thành  là người kế thừa ngai vàng. 

Hắn ta ôm hận và hận luôn cả Mộ Hàm Chương, nên thà sủng thiếp cũng không thèm để ý tới chính thê Hàm Chương. Sau này y bị hãm hại, tất cả người hầu, thiếp thất đều bỏ của chạy lấy người thì chỉ còn Hàm Chương chịu ở lại chết cùng hắn. Sau khi chết, Cảnh Thiều trọng sinh lại ngày mình mới được phong làm vương gia và thề sẽ đội vợ lên đầu.

Hàm Chương hơn tuổi Cảnh Thiều, thông minh, điềm đạm. Ngược lại, ông chồng Cảnh Thiều thì mặt dày, tính tình trẻ con, cứ ai động vào vợ yêu của mình là nổi khùng lên.

1.4. Truyện tranh đam mỹ cổ trang: Đồng Tiền Kham Thế

 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, hài hước, cường x cường, HE
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra hơn 35 chap)
Truyện tranh đam mỹ cổ trang hay năm 2023
Truyện tranh đam mỹ cổ trang mới nhất năm 2023

Năm Thiên Hi thứ 23, có người đã rút gân rồng khiến rồng rơi xuống biển Quảng Đông. Một vài tháng sau, có lời đồn xuất hiện rằng Quốc sư đương triều – kẻ thủ đoạn mưu mô, gian ác, pháp thuật vô biên –  đã gặp phải tai họa lớn rồi. Hắn ta sẽ chẳng thể nào tu luyện được nữa. 

Cùng lúc đó, tại phủ Huy Châu, xuất hiện một vị hòa thượng trẻ tuổi nhưng bị mất trí nhớ, tên Huyền Mẫn. Ngay ngày đầu tiên xuất hiện, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn do rồng hóa thành. Nghiệp chướng Tiết Nhàn do gặp vận hạn nên tạm thời phải sống dựa vào một tờ giấy da nhỏ xíu, chưa thể tự do tung hoành được. Huyền Mẫn là một người kiệm lời và lạnh lùng, còn Tiết Nhàn là một kẻ miệng lưỡi tía lia cả ngày. 

1.5. Truyện tranh đam mỹ cổ trang: Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: tiên hiệp, tình hữu độc chung, huyễn huyễn
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra 79 chap)
Truyện tranh đam mỹ cổ trang mới nhất năm 2023
Truyện tranh cổ trang đam mỹ hay năm 2023

Thái tử Tạ Liên với bề ngoài đẹp trai, được mọi người ngưỡng mộ và thân phận cao quý nhưng luôn có vận đen đeo bám. Cuộc sống của y trải qua nhiều thăng trầm biến cố, cuối cùng trở thành một người bình thường tay trắng, phải đi lượm đồng nát để kiếm sống.

Kể từ đây, hắn gặp được một trong tứ đại quỷ vương của quỷ giới –  Hoa Thành. Vì năm xưa được được Tạ Liên cứu mạng, nên giờ đây Hoa Thành trở thành thân cận trung thành, tận tâm của Tạ Liên. Nhưng sau tất cả, Tạ Liên không hề hay rằng, tất cả mọi chuyện đều được sắp đặt sẵn từ trước và Hoa Thành vốn dĩ sẽ là người luôn âm thầm đứng sau và sẵn sàng hy sinh vì mình.

2. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không hay nhất

Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không là thể loại truyện đam mỹ được các mọt truyện đặc biệt yêu thích. Bởi có rất nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười do 2 nhân vật chính sống ở 2 thời đại khác nhau hoàn toàn.

2.1. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không: Hình như cầm nhầm kịch bản nữ chính

 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cổ trang, hài hước
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra hơn 10 chương)
truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không
Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không hay năm 2023

Nam chính Triêu Diệc bị liệt 2 chân, xuyên không về thời ngày xưa và nhập hồn vào xác một người hầu, khi người này bị hãm hại và rơi xuống nước. Y rất phấn khích vì giờ có 1 cơ thể khỏe mạnh để tha hồ chạy nhảy nhưng ngay khi vừa tỉnh thì anh nhận được nhiệm vụ từ hệ thống rằng: phải lấy lòng 1 nam nhân để được tiếp tục sống.

Cố Vân Hoành – một hoàng tử bị thất sủng, không ganh đua với đời, chỉ sống một cuộc sống lặng lẽ, an yên chính là đối tượng của Triêu Diệc. Vân Hoành bề ngoài dịu dàng nhưng rất khó có thể chinh phục khiến Triêu Diệc than trời nhiều lần. Ngoài ra, anh ta còn phải đề cao cảnh giác để tìm ra kẻ đứng sau hãm hại nguyên chủ trước khi mình xuyên không đến đây.

2.2. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không: Tuần tuần thiện dụ

 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: đam mỹ, xuyên không, cung đình, cổ trang, linh dị thần quái
 • Trạng thái: Đang tiến hành (Đã ra hơn 90 chương)
Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không mới nhất năm 2023
Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không mới nhất năm 2023

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Kỷ Tuần bị vu oan làm cho một sao nữ gặp sự cố thảm đỏ khiến fan của cô ta nổi giận và trả thù. Anh ta tự tử nhưng không ngờ lại xuyên không về cung đình cổ đại. Ở đây, Kỷ Tuần gặp tên biến thái Giang Tĩnh, hắn là một kẻ biết rất rõ thân phận của anh. Theo lời Giang Tĩnh, cả hai người vốn có duyên nợ với nhau từ kiếp trước nên đến kiếp này hắn vẫn chưa thể tu thành tiên.

Giang Tĩnh hứa  với Kỷ Tuần rằng nếu giúp y thì y sẽ đưa anh ta trở về thế giới hiện đại. Thế nhưng khi tiến hành nghi thức thì cho dù cố gắng cỡ nào cũng không xóa bỏ được liên kết của cả hai. Nguyên nhân chính là Kỷ Tuần chỉ là phối hợp gượng ép, chứ không hề thành tâm tự nguyện. 

Để có thể thực hiện mục đích của mình, Giang Tĩnh buộc phải theo đuổi và chinh phục Kỳ Tuần. Hai con người ở hai thế giới khác nhau hoàn toàn, một khi đã sa chân vào tình ái thì liệu có còn cơ hội quay đầu?

2.3. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không: Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: đam mỹ, cổ trang, xuyên không, giả tưởng, cung đình hầu tướng
 • Số chương: 122 chương
Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không mới nhất năm 2023
Truyện tranh cổ trang đam mỹ xuyên không mới nhất năm 2023

Tiêu Dư An là người thừa kế của Tập đoàn Tiêu thị, và bị chẩn đoán mắc bệnh nan y. Sở hữu vẻ ngoài phong độ, đẹp trai, tổng tài giàu có nhưng anh ta không có mảnh tình nào vắt vai. Thế nên, những khi rảnh rỗi, anh thường đọc tiểu thuyết trên mạng. Một trong những tiểu thuyết được anh đọc nhiều nhất thuộc thể loại đấu tranh chính trị, nam chính là Hoàng tử của Nam Quốc – Yến Hà Thanh. Từ nhỏ Hoàng tử đã phải chịu cảnh mất nước, lưu đày, tha hương nên nuôi lòng tiêu diệt Bắc Quốc.

Tiêu Dư An định nghỉ ngơi một lát sau khi đọc truyện, nhưng khi vừa nhắm mắt anh đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết nói trên. Xui hơn là anh không phải là nam chính mà lại là vua của Bắc Quốc – 1 kẻ đam mê hưởng thụ với nam nhân, không màng việc triều chính nên dẫn đến việc mất nước và bỏ mạng. Vì không muốn chết nên Tiêu An Dư đang là một ông vua quyền lực bỗng quay sang ôm đùi Hà Thanh để mong muốn mình có một cái kết đẹp đẽ.

2.4. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không: Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch 
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đình 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến hành
Truyện tranh đam mỹ cổ đại xuyên không hay năm 2023
Truyện tranh đam mỹ cổ đại xuyên không hay năm 2023

Hạ Lan Chi khi đang ngủ trưa thì phát hiện mình đã xuyên không về cung đình thời xưa, và thân phận hiện tại của anh ta là Thừa tướng quân đương triều. Tên Thừa tướng này rất lộng hành, thao túng quyền lực, làm vô số chuyện tàn ác. 

Vị Hoàng đế nhỏ tuổi thông minh đều nhận ra những việc làm sai trái của Thừa tướng quân, nhưng mọi quyền lực đang nằm trong tay hắn, nên Hoàng đế luôn chờ thời cơ vạch trần hắn. Để bảo vệ mạng sống của mình để chờ ngày quay về thế giới hiện đại, Hạ Lan Chi phải áp dụng những sự kiện lịch sử mà anh ta còn nhớ để thay Thừa tướng quân lấy công chuộc tội.

2.5. Truyện tranh đam mỹ cổ trang xuyên không: Nhiệm vụ thất bại thì phải yêu đương

 • Tác giả: Thiên Độ Văn Hóa
 • Thể loại: cổ trang, đam mỹ, tiên hiệp tu chân, xuyên không
 • Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh đam mỹ cổ đại xuyên không hay năm 2023
Truyện tranh đam mỹ cổ đại xuyên không hay năm 2023

Mị Uyên là một nhân viên đến từ hệ thống nhân vật phản diện. Trong một lần làm việc, Mị Uyên vào vai một ma tôn phản diện – đối thủ truyền kiếp của tông chủ kiếm môn Mạc Thừa. Khi Mị Uyên vừa bắt đầu bước vào vào thế giới bên trong tiểu thuyết thì bắt gặp tình huống Mạc Thừa khi còn nhỏ gặp nạn suýt chết. Lo sợ rằng nam chính mà chết sớm thì sẽ làm hỏng nhiệm vụ của mình, thế nên Mị Uyên đã cứu Mạc Thừa.

Nam chính thấy vị tiên tôn này đối xử với mình thật tốt nên giở trò ăn vạ, khiến Mị Uyên không nỡ rời đi mà phải ở lại và nhận Mạc Thừa làm đồ đệ. Ban đầu, Mị Uyên chỉ có ý định đóng giả tiên tôn để nuôi dạy Mạc Thừa thành người. Nhưng không biết có phải do Mị Uyên đã quá nhập tâm quá hay không thì trong trận chiến sống còn cuối cùng, Mạc Thừa không giết chết ma tôn Mị Uyên mà lại chạy về phía hắn như đôi tình nhân lâu ngày gặp mặt. 

Lời kết

Trên đây là 10 bộ truyện tranh đam mỹ cổ trang hay và mới nhất năm 2023 mà Gifteck muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn đam mê thể loại truyện tranh này thì còn chần chờ gì nữa, hãy cày ngay những bộ truyện tranh đang được yêu thích này ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *